Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Dịch vụ in vải công nghiệp vải cotton có gì đặc biệt?

Đối với vải cotton thì đây là loại vải được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay vì khi khoác lên người một chiếc áo cotton được in bởi dịch vụ in vải công nghiệp thì người mặc vừa thấy mát mẻ, vừa thể hiện được tính thời trang của mình. Cùng tìm hiểu bạn nhé 

Dịch vụ in vải công nghiệp

Trước hết bạn phải biết in vải công nghiệp vải cotton là gì đã. Đây là loại vải tổng hợp từ nhiều nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Trong đó, nguyên liệu chính là sợi bông và các chất hóa học.

Vải cotton có những tính năng vượt trội mà ai cũng thích. Cụ thể thì loại vải này có khả năng thất hút vô cùng tốt, thấm mồ hôi rất tốt; vải cũng giúp làm mát, giảm nhiệt cho cơ thể. Vì thế mà khi mặc một chiếc áo cotton, người ta sẽ cảm thấy rất thoải mái.

Cách in chuyển nhiệt in vải công nghiệp trên vải cotton

Đa số mọi người đều biết in chuyển nhiệt trên vải poly sáng màu rất đẹp và khá rẻ, tuy nhiên khi in chuyển nhiệt trên vải cotton, vải tối màu thì hoàn toàn khác, hình in sẽ không lên màu, nhanh phai màu hoăc màu bị chìm trong vải màu tối. Giải pháp cho vấn đề trên là sử dụng máy in phun kỹ thuật số eppson có gắn bộ mực pigment uv và giấy in chuyển nhiệt trên vải cotton, vải tối màu(giấy 3g jet).

Giấy in chuyển nhiệt in vải công nghiệp vải cotton, vải tối màu 3g jet: Còn được gọi là giấy màng cao su, chuyên sử dụng in chuyển nhiệt trên vải màu tối hoặc vải cotton.

Mực uv: Là loại mực cao cấp nhất hiện nay, có khả năng bám dính tốt hơn mực dầu, độ bền 2-3 năm nếu hình in để ngoài trời.

Máy in kỹ thuật số epson gắn hệ màu pigment uv: Không sử dụng mực in chuyển nhiệt thông thường để in trên vải tối màu.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: địa chỉ in vải poly theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh    

Dịch vụ in vải công nghiệp

T&T cung cấp dịch vụ in 3d chuyên nghiệp, báo giá và xử lý đơn hàng online nhanh chóng, có thể in dịch vụ 3d khổ lớn. Trung tâm cung cấp dịch vụ in 3D quy mô và hiện đại được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, bảo trì chuyên nghiệp 24/24, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ in 3D của khách hàng. Tiêu chí của Trung tâm dịch vụ in T&T là tạo ra những sản phẩm in 3D có chất lượng tốt nhất. Mọi đơn hàng đều được kiểm tra thiết kế 3d, tư vấn chỉnh sửa nếu cần thiết trước khi in.  

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: đơn vị in chuyển nhiệt chất lượng tại Hồ Chí Minh    

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: http://www.invai3d.com.vn

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: