Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Công ty in trên mọi chất liệu và cách in bán thành phẩm

In bán thành phẩm là lựa chọn in ấn khi sản phẩm chưa thành hình, có thể in thể. Việc in rời cũng mang đến nhiều lựa chọn khác nhau tại công ty in trên mọi chất liệu, bạn có thể in riêng biệt họa tiết mình mong muốn cho mỗi mảng. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé! 

Tìm hiểu công ty in trên mọi chất liệu

In vải bán thành phẩm in trên mọi chất liệ hay còn gọi là in vải rời, in thân,…Phương pháp in này tiến hành bằng cách in vải lên từng phần của trang phục. In bán thành phẩm tạo nên sự đa dạng cho các sản phẩm, mỗi một phần của trang phục đều có thể sở hữu hình ảnh, thiết kế riêng.

Phương pháp in bán thành phẩm in trên mọi chất liệ tại địa chỉ in vải theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh cho phép khách hàng in với khổ lớn, tự do thiết kế mẫu in với những đường nét cầu kì.

Đặc điểm:

Cơ sở sản xuất hoặc in vải sẽ cắt vải ra thành từng mảnh theo thiết kế, thường bao gồm thân trước, thân sau, tay áo, sau đó tiến hành đặt in trên từng phần vải đó.

Hình ảnh, họa tiết in ấn của vải bán thành phẩm in trên mọi chất liệ đều đảm bảo độ sắc nét, độc đáo và chính xác đến từng chi tiết.

Công nghệ in chuyển nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm:

  •       Chất lượng hình ảnh rõ nét, không bị giới hạn khổ giấy.
  •       Tốc độ in nhanh gấp 5 lần so với công nghệ in phun.
  •       Kỹ thuật in đơn giản và có thể in ấn trên nhiều vật liệu.
  •      Chi phi cho một sản phẩm in vải cuộn, in chuyển nhiệt tiết kiệm được 60% chi phí in ấn và thời gian nhận hàng nhanh gấp nhiều lần.
  •      Mực in chuyển nhiệt sở hữu ưu điểm có thể dễ dàng chuyển đổi từ rắn sang thể khí nhờ được phủ một lớp đặc biệt có thể thấm đều lên bề mặt trên mỗi sản phẩm.( MỰC IN KHÔNG ĐỘC HẠI , CÓ CHỨNG NHẬN MỰC ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ )

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: dịch vụ in chuyển nhiệt uy tín

Công ty in trên mọi chất liệu

 Trong những năm qua công ty in T&T đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu,… giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá. Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn và gia công thành phẩm. Qua đó công ty In T&T ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khóa của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng đã giúp cho công ty in ấn hàng đầu này ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước và quốc tế.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:  đơn vị in vải poly chất lượng

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 T&T

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: http://www.invai3d.com.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: