Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Dịch vụ in vải công nghiệp cần những công cụ gì?

Để hoàn thành một lượt in dịch vụ in vải công nghiệp cần rất nhiều công sức từ các kỹ thuật viên có tay nghề cao và sự chuẩn bị cẩn thận các trang máy móc hiện đại. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp in này cũng như những công cụ, vật dụng cần thiết bạn nhé 

Dịch vụ in vải công nghiệp là gì?

Xét về độ phổ biến,  in vải công nghiệp  thì phương pháp này có nhiều độ phổ biến hơn so với hai phương pháp còn lại. Nó được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực in không chỉ in vải mà còn ép gạch men, ép keo và ép cườm đá.

Chung quy khi in chuyển nhiệt  in vải công nghiệp  trên vải được dùng chung cho ngành in như in lụa, in nhiệt hay kết cườm áo… Khi đó thợ sẽ cho mực nhiệt thấm trực tiếp vào vải. Nhờ vậy mà độ bền cao và màu sắc cũng trở nên trung thực rõ nét hơn.

Ưu điểm  in vải công nghiệp 

  • Sử dụng để in hình hoa văn, họa tiết có những màu sắc phức tạp lên các chất liệu như vải. Tuy nhiên, khi in trên giấy lại trở nên rất dễ dàng.
  • Khi ủi trực tiếp lên vải sẽ không bị phai màu, và khi giặt cũng vậy, ngay cả khi giặt với nước giặt đậm đặc có thuốc tẩy.  
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian và ứng dụng dễ mà không đòi hỏi trình độ.

Công nghệ in chuyển nhiệt sử dụng các vật liệu đặc dụng trong ngành như mực in chuyển nhiệt và giấy in chuyển nhiệt; thông qua máy ép chuyển nhiệt để đưa các họa tiết cần in từ giấy in chuyển nhiệt sang sản phẩm vải.

Để in chuyển nhiệt  in vải công nghiệp  cần rất nhiều quá trình và máy móc tiên tiến mới có thể ra những sản phẩm vải in đẹp và chất lượng:

  • Máy in chuyển nhiệt: Máy in chuyển nhiệt là một loại máy in kỹ thuật số, đa màu, có sử dụng mực in chuyển nhiệt.
  • Mực in chuyển nhiệt: Là dòng mực đặc dụng dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt. Đây là dòng mực chỉ bền màu khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
  • Giấy in chuyển nhiệt: Giấy in chuyển nhiệt hay được biết đến với tên gọi “giấy thuốc”, là một loại giấy đặc dụng dùng trong ngành in, cụ thể đối với công nghệ in chuyển nhiệt. Giấy thuốc (giấy in chuyển nhiệt) được phủ một lớp keo (thuốc) giúp giữ tạm phần nội dung in trên giấy và chuyển toàn bộ nội dung này sang vải, vật liệu khi ta sử dụng máy ép chuyển nhiệt.
  • Máy ép nhiệt: Máy ép nhiệt là một công cụ sử dụng hai nền tảng: lực ép và nhiệt độ; giúp hai vật thể có thể kết dính vào nhau dưới tác dụng của nó. Máy ép nhiệt có nhiều loại khác nhau tùy vào công năng của nó. Tuy nhiên, để ra sản phẩm đẹp đúng chuẩn còn phụ thuộc vào yếu tố: lực ép, tốc độ và nhiệt độ của máy ép.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: địa chỉ in vải poly theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh    

Dịch vụ in vải công nghiệp

Có rất nhiều rủi ro trong quá trình In ấn trên các sản phẩm như: Sai tỷ lệ, kích thước, nội dung, màu sắc,.. khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn đối tác In ấn?

➽ Đến với In ấn may mặc T&T – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in vải kỹ thuật số, in decal chuyển nhiệt, in chuyển nhiệt, in trực tiếp lên vải cotton, in ấn vải kháng khuẩn cho khẩu trang,..

➞ Ngoài ra, cung cấp hóa chất diệt khuẩn covid trên vải, dệt nhuộm vải theo yêu cầu, khẩu trang vải kháng khuẩn.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: đơn vị in chuyển nhiệt chất lượng tại Hồ Chí Minh    

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: http://www.invai3d.com.vn

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: