Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia

Dịch vụ in vải polyester gồm các bước nào?

In vải polyester là một trong các ứng dụng tốt nhất và cho chúng ta một cách in giá rẻ. Trong bài viết này, hãy cùng dịch vụ in vải poly tìm hiểu thêm về ứng dụng của vải polyester. 

Dịch vụ in vải poly

Ứng dụng của vải Polyester

Hiện nay, tất cả quần áo thể thao dành cho vận động viên được làm bằng sợi tổng hợp, chúng giúp thấm mồ hôi nhanh nhất và làm vải nhanh khô hơn 100% Cotton tạo ra sự thoải mái cho người mặc. Đặc biệt, là các vận động viên đỉnh cao và các môn thể thao tốn nhiều sức như: bóng đá, bóng chuyền, tennis v.v… thì việc tạo ra một bộ áo quần thi đấu có chức năng thấm mồ hôi tốt và khô nhanh là rất quan trọng để vận động viên thoải mái nhất trong thi đấu đỉnh cao.

Công nghệ nhuộm hóa chất chống tia cực tím chống lại côn trùng, chống lại mùi của mồ hôi và thú vị hơn vải sẽ tỏa ra mùi thơm khi được cọ sát mạnh.

 Xưởng in vải poly chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm in trên vải Polyester, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu in tốt và chất lượng nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu cứ đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của bạn nhanh chóng nhất. Hãy để chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn 1 cách hoàn hảo nhất hơn cả sự mong đợi của bạn.

Quy Trình In Vải Áo ( Các Loại ) Theo Yêu Cầu 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu In Vải Poly Theo Yêu Cầu từ khách hàng ( file thiết kế, số lượng và thời gian giao hàng).

Bước 2: Lựa chọn chất liệu vải sử dụng để in áo (lựa chọn các chất liệu vải và mực in phù hợp cho các loại áo).

Bước 3: Lựa chọn kỹ thuật in tốt nhất (lựa chọn in chuyển nhiệt hoặc in kỹ thuật số).

Bước 4: Tiến hành in và điều chỉnh nhiệt độ in (tiến hành đưa vào máy in và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp khi in).

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao sản phẩm cho khách hàng (kiểm tra sản phẩm đã in lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng).

Ứng dụng của in vải poly

Hiện nay, tất cả quần áo thể thao dành cho vận động viên được làm bằng sợi tổng hợp, chúng giúp thấm mồ hôi nhanh nhất và làm vải nhanh khô hơn 100% Cotton tạo ra sự thoải mái cho người mặc. Đặc biệt, là các vận động viên đỉnh cao và các môn thể thao tốn nhiều sức như: bóng đá, bóng chuyền, tennis v.v… thì việc tạo ra một bộ áo quần thi đấu có chức năng thấm mồ hôi tốt và khô nhanh là rất quan trọng để vận động viên thoải mái nhất trong thi đấu đỉnh cao. Công nghệ nhuộm hóa chất chống tia cực tím chống lại côn trùng, chống lại mùi của mồ hôi và thú vị hơn vải sẽ tỏa ra mùi thơm khi được cọ xát mạnh.

Xưởng in trên vải Polyester chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm in trên vải Polyester, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu in tốt và chất lượng nhất hiện nay. Bạn có nhu cầu cứ đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của bạn nhanh chóng nhất. Hãy để chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn 1 cách hoàn hảo nhất hơn cả sự mong đợi của bạn.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: công ty in chuyển nhiệt uy tín tại Sài Gòn    

Dịch vụ in vải poly

Công ty T&T chuyên thực hiện và cung cấp các hợp đồng in ấn cho các đơn vị có nhu cầu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tuy có mức giá rẻ, nhưng T&T sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thành, chất lượng, tính hiệu quả của chiến thuật và luôn đồng hành với khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: công ty in trên mọi chất liệu chất lượng tại Sài Gòn

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 T&T

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: www.invai3d.com.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: